ชาสมุนไพรดีท็อกผสมไฟเบอร์

ชาสมุนไพรดีท็อกผสมไฟเบอร์
เคยสังเกตหรือกระทะตามร้านอาหารตามสั่งที่คุณชอบทานเป็นประจำ สิ่งที่คุณเห็นคือคราบน้ำมันที่เกาะตัวกันเป็นเมือกเหนียวๆจับตัวแน่นตามก้นกระทะ นั้นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับภายในลำไส้ของคุณ นึกภาพตามนะครับ เรากินอาหารสะสมในร่างกายมากี่ปี บางคนกินสะสมมา 40 –50 ปีไม่เคยล้างทำความสะอาดแม้แต่ครั้งเดียว ทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้ ส่งผลให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เต็มที่ เกิดอาการอ่อนเพลียทั้งๆที่นอนเยอะ
ชาสมุนไพรดีท็อกผสมไฟเบอร์ คือ ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วย สารอาหารเส้นใยที่จำเป็นโดยปราศจากผลข้างเคียงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานด้วย ส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่างลงตัว จะเข้าไปทำความสะอาดและช่วยบำรุงรักษาระบบการย่อยภายในลำไส้ ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ราสเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่จัดรวมอยู่ในกลุ่มเบอร์รี่ อัดแน่นไปด้วยเบตาแคโรทีน ไบโอติน วิตามินซี และน้ำตาลฟรักโทส มีฟลาโวนอยด์ และแอนโทไซยานิน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมอยู่เป็นจำนวนมาก
การดีท็อกด้วย ชาสมุนไพรผสมไฟเบอร์ คือ กระบวนการทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกของเสียกากอาหารรวมทั้งสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้มักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมด และมีโอกาสติดค้างอยู่ในผนังลำไส้ไม่ยอมเคลื่อนตัวเข้าสู่ระบบขับถ่ายตามปกติ และกากอาหารเหล่านี้ก็เป็นแหล่งเพาะเชื้อแบคทีเรียก่อให้เกิดการบูดเน่า สารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ส่งผลเสียต่อร่างกาย ทำให้อ่อนเพลีย ไม่อยากอาหาร ทานอะไรก็ไม่อร่อย