สมุนไพรลดน้ำหนัก สมุนไพรลดหน้าท้อง ด้วยถั่วขาวแคปซูล 

ถั่วขาวแคปซูล 500 มลก สมุนไพรลดความอ้วน วิตามิน C สูงกว่าส้ม 20 เท่า Detox ผิวเปล่งปลั่งเพื่อสุขภาพที่ดี และหุ่นที่เป๊ะเวอร์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสมุนไพรถั่วขาว
วงการแพทย์ได้พิสูจน์มาแล้วว่าใน  “ถั่วขาว”  นั้นมีคุณสมบัติพิเศษ  เพราะมีสารสำคัญที่ชื่อว่า  ฟาซิโอลามีน  (Phaseolamin)  ซึ่งมีฤทธิ์ทำให้เอนไซม์อะไมเลสเป็นกลาง  ดังนั้น  แป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่เราบริโภคเข้าไป  จึงไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้  หากได้รับ  “ถั่วขาว”  เข้าไป  นั่นคือร่างกายจะได้รับพลังงาน  (แคลอรี)  จากแป้งลดลงในระดับที่น่าพอใจ  ซึ่งมีผลทำให้การสะสมของไขมันที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลเป็นไขมันลดลงด้วย  เมื่อร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง  ไม่เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน  ร่างกายจึงต้องเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมออกมาใช้มากขึ้น  จึงทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องใช้วิธีอดอาหาร ซุ่งจะผลเสียต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายก่อนแอ เนื่องจากได้รับกสารอาหารที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการ
สาวๆ หลายคนที่กำลังประสบปัญหาน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน อันเนื่องมาจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารแบบตามใจปาก เห็นอะไรก็อยากทานไปหมด เลยทำให้น้ำหนักขึ้นอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว แถมยังไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย สิ่งแรกที่ต้องทำให้ได้คือต้องหักห้ามใจ งดอาหารที่มีไขมันสูง ของหวานต่างๆ และหันมาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญทานสมุนไพรที่สกัดจากถั่วขาวจะทำให้ท่านรู้สึกได้ถึงความปลี่ยนแปลง และที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน เพราะสกัดจากสมุนไพรธรรมชาตินั่นเอง